The Inside Story : รวมข้อมูลการตรวจสุขภาพ

Expert Talk : พูดคุยกับแพทย์

Corporate Wellness : องค์กรสุขภาพดี

Secret of Healthy Lifestyle : เคล็ดลับสุขภาพดี

ไขมันดี ไขมันเลว

ไขมันดี VS ไขมันเลว

ไขมันดี VS ไขมันเลว! ไขมัน คือสารอาหารที่มีความจำเป็นอย่างมากในการดำรงชีวิตของมนุษย์ ซึ่งร่างกายต้องการไขมันเพื่อไปดูดซึมวิตามินต่าง ๆ นอกจากนี้ ไขมันนั้นยังเป็นองค์ประกอบที่ช่วยห่อหุ้มอวัยวะและกระดูก ช่วยให้ผิวหนังของเรามีความชุ่มชื่น ทั้งยังช่วยให้ร่างกายมีความอบอุ่น ในกระบวนการการสร้างไขมันนั้น ร่างกายของเรายังไม่สามารถสร้างไขมันบางชนิดได้ จำเป็นต้องได้รับไขมันบางส่วนมาจากอาหารเท่านั้น แต่หลาย ๆ...
long stay

Long stay in chiang mai ที่เหมาะกับผู้สูงอายุ

Long stay in chiang mai ที่เหมาะกับผู้สูงอายุ จังหวัดเชียงใหม่นับเป็นจังหวัดลำดับต้นๆ ของประเทศไทยที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาตินิยมเลือกที่จะเข้ามาพำนัก ทั้งระยะสั้นและระยะยาว หรือ Long Stay โดยที่ธุรกิจ Long Stay ถือเป็นจุดแข็งของภาคเหนือตอนบน  และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันได้แก่...
ไขมันทรานส์

รู้เท่าทัน ไขมันทรานส์ …ก่อนสาย เริ่มต้นสุขภาพดีก่อนเกิดโรค

"รู้ทัน ไขมันทรานส์ .....ก่อนสาย "           จากการประกาศของกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง กำหนดอาหารที่ห้ามผลิต นำเข้าหรือจำหน่าย อาหารไขมันเทียมที่มีทรานส์แฟต  (Transfat)  เนื่องจากมีหลักฐานชัดเจนว่าส่งผลต่อความเสี่ยงโรคหัวใจ และหลอดเลือดทั้งหลายโดยมีผลบังคับใช้ภายใน 180 วัน เชื่อว่าหลายคนคงสงสัยว่ามันคืออะไร ทำไมต้องห้าม...

5 เทคนิคการดูแลสุขภาพ ที่จะช่วยคงความสวย สำหรับสาววัย 40+

5 เทคนิคการดูแลสุขภาพ ที่จะช่วยคงความสวย สำหรับสาววัย 40+            5 สิ่งที่คนอายุ 40+ ควรรู้และดูแลตัวเองเพื่อให้ดูอ่อนเยาว์ เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนคงกลัวกับการเปลี่ยนแปลง จากเลข 3...
ผื่นคัน

อาการผื่นคัน ป้องกันได้ด้วย 5 วิธี เริ่มจากตัวคุณเอง!

อาการผื่นคัน ป้องกันได้ด้วย 5 วิธี เริ่มจากตัวคุณเอง! หลายท่าน อาจประสบปัญหาอาการผื่นคัน ขึ้นมาแบบไม่หยุดหย่อน และ เราเอง ก็ไม่สามารถจะหยุดเกา ได้เลย และ รู้สึกรำคาญ กับผื่นคัน พวกนั้นมากๆ...

ข่าวสารโอแคร์ : Ocare News

Medical Devices ASEAN 2019

Medical Devices ASEAN 2019

Medical Devices ASEAN 2019 ( MDA 2019) Medical Devices ASEAN 2019  งานแสดงอุปกรณ์ทางการแพทย์นานาชาติและการประชุมวิชาการทางการแพทย์ ที่จัดแสดงขึ้นเพื่อตอกย้ำความเป็นศูนย์กลางทางด้านเทคโนโลยีการแพทย์ เครื่องมือแพทย์ และบริการสุขภาพ ในภูมิภาคอาเซียนสำหรับบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุข...
tipco

Ocare partnership with Tipco

Ocare partnership with Tipco เนื่องด้วยบริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) บริษัทชั้นนำในธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม ผู้นำตลาดน้ำผลไม้และผู้ส่งออกผลไม้แปรรูปรายใหญ่ของประเทศ จัดตั้งโครงการ “TipcoConnext” เพื่อรวบรวมสตาร์ทอัพที่มี passion ในธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มในทุกแง่มุม เช่น - นวัตกรรมและเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับอาหาร...
Ocare ร่วมงานรับทุน TED Fund

Ocare ร่วมงานรับทุนกับ TED Fund

  Ocare ร่วมงาน รับทุนกับ TED Fund " TED Fund จัดแถลงผลการดำเนินงาน พร้อมพิธีมอบทุนสนับสนุนผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม ภายในงาน TED Fund Grant Day " กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม...
Ocare Startup Thailand 2018

Ocare คว้าที่ 1 ในสนาม Pitching ในงาน Startup Thailand Pitching Challenge 2018

ขอแสดงความยินดีกับ คุณหมอออม พาOcare คว้าที่ 1 ในสนาม Pitching ในงาน Startup Thailand Pitching Challenge 2018     โอแคร์อยากเห็นคนไทยสุขภาพดี 📍สะดวกสบาย ตรวจสุขภาพถึงที่บ้าน/ที่ทำงาน ลดเวลาไปโรงพยาบาล 📍แพคเกจคุ้มค่า...
Ocare

Ocare Health Market 2017

Ocare Health Market 2017 ตรวจสุขภาพยังไงให้ คุ้มค่า ครบ จบที่เดียวกับงาน OCare Health Market 2017 งานดีๆ ที่รวมโปรโมชั่นแพคเกจตรวจสุขภาพสุดคุ้ม และ ส่วนลดมากกว่า...