The Inside Story : รวมข้อมูลการตรวจสุขภาพ

Expert Talk : พูดคุยกับแพทย์

STD Expert : ปรึกษาโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์

Secret of Healthy Lifestyle : เคล็ดลับสุขภาพดี

3 เทรนด์สุขภาพของคนไทย

3 เทรนด์สุขภาพของคนไทย ยุคปัจจุบัน

3 เทรนด์สุขภาพของคนไทย ! ยุคปัจจุบัน เทรนด์สุขภาพยังมาแรง 79% ต้องการมีโภชนาการที่ดีขึ้น มินเทล บริษัทที่ปรึกษาด้านการวิจัยตลาดได้เปิดเผยเทรนด์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคคนไทย จากกลุ่มตัวอย่าง 1,500 คน อายุ 16 ปีขึ้นไปที่อาศัยอยู่ในเมือง พบว่าส่วนใหญ่มีเป้าหมายเรื่องสุขภาพ ต้องการมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น โดยที่...
5 เทรนด์อาหารเพื่อสุขภาพ

เทรนด์อาหารและเครื่องดื่ม ในปี 2020

เทรนด์อาหารและเครื่องดื่ม 2020 มีการประมาณการว่า มูลค่าการบริโภคอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพในปี 2561 มีมูลค่าประมาณ 86,648 ล้านบาท โดยกลุ่มโปรตีนจากพืชและนมพืช ซึ่งเป็นอาหารทดแทนเนื้อสัตว์ที่ผลิตจากพืชตระกูลถั่ว เห็ด และสาหร่าย รวมถึงการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากพืชเมล็ดถั่ว ตลอดจนโปรตีนจากการหมักเชื้อจุลินทรีย์ มีมูลค่าประมาณ...
5 เทรน์อาหาร

5 เทรนด์อาหารเพื่อสุขภาพ ที่ร้านอาหารจะต้องตามให้ทัน !

5 เทรนด์อาหารเพื่อสุขภาพ ที่ร้านอาหารจะต้องตามให้ทัน ! 1.เน้นเมนูผัก รักสุขภาพ ทุกวันนี้มีผู้บริโภคที่กินมังสวิรัติหรือวีแกนมากขึ้น แม้อาจยังไม่ได้เป็นประชากรส่วนใหญ่ แต่ด้วยจำนวนที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก็ทำให้ร้านอาหารมองข้ามคนกลุ่มนี้ไม่ได้ ดังนั้นร้านอาหารใดที่ไม่อยากพลาดโอกาสสร้างรายได้จากคนกลุ่มนี้ อาจต้องเพิ่มอาหารมังสวิรัติหรือวีแกนเข้าไปในเมนูด้วย เช่น ทำซูชิเต้าหู้ เบอร์เกอร์เห็ด เป็นต้น เพื่อเป็นทางเลือกให้กลุ่มคนเหล่านี้ 2.เมนูที่มีส่วนผสมของวัตถุดิบจากท้องถิ่นนั้นๆ เทรนด์อาหารที่มาแรงเป็นอันดับต้นๆ...
3 เทรนด์สุขภาพของคนไทย

 5 ไลฟ์สไตล์ ของคนในยุคปัจจุบัน

 5 ไลฟ์สไตล์ใหม่ของคนในยุคปัจจุบัน ที่นำมาปรับให้ชีวิตสดใส และมีความสุขไป คุณเลือกได้ เราจึงต้องเลือกสิ่ที่ดีที่สุด ที่ทำให้ชีวิตเรามีความสุขที่สุดแถมยังได้ประโยชน์ ตามมาดูกันเลย   1. ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ มีเวลาใส่ใจดูแลสุขภาพ จะสังเกตได้ว่ากระแสไลฟ์สไตล์ที่กำลังมาแรงอย่างปฏิเสธไม่ได้เลยของยุคนี้ ก็คือ การหันมาแบ่งเวลาให้สุขภาพ ดูได้จาก คนมากมายทั้งกลุ่มหนุ่มสาวออฟฟิศ คนสูงอายุในวัยเกษียณ...
5 แอพสุขภาพ ที่จะทำให้คุณสนุกไปพร้อมกับร่างกายที่แข็งแรง

5 แอพสุขภาพ ที่จะทำให้คุณสนุกไปพร้อมกับร่างกายที่แข็งแรง

5 แอพสุขภาพ ที่จะทำให้คุณสนุกไปพร้อมกับร่างกายที่แข็งแรง สุขภาพแข็งแรงกลายเป็นเทรนด์ฮิตไปซะแล้ว ซึ่งถือว่าดีที่คนสมัยใหม่หันมาใส่ใจร่างกายตัวเองมากขึ้น ไม่ใช่แค่อยากหุ่นดีอีกแล้วแต่ต้องไร้โรคภัยไข้เจ็บด้วย และการออกกำลังกายก็ไม่ใช่เรื่องไกลตัว ไม่ต้องก้าวเท้าเข้าฟิตเนสแล้วแข็งแรง แค่ยกมือถือขึ้นมาเปิดแอป ดีๆ ก็มีสุขภาพดีได้แล้ว ขอบอก! คลีโอขอแนะนำแอปสุขภาพที่หลากหลาย 10 แอปให้สาวๆ ได้ดูแลสุขภาพของตัวเองและคนรักได้ง่ายขึ้น 1....

ข่าวสารโอแคร์ : Ocare News

Medical Devices ASEAN 2019

Medical Devices ASEAN 2019

Medical Devices ASEAN 2019 ( MDA 2019) Medical Devices ASEAN 2019  งานแสดงอุปกรณ์ทางการแพทย์นานาชาติและการประชุมวิชาการทางการแพทย์ ที่จัดแสดงขึ้นเพื่อตอกย้ำความเป็นศูนย์กลางทางด้านเทคโนโลยีการแพทย์ เครื่องมือแพทย์ และบริการสุขภาพ ในภูมิภาคอาเซียนสำหรับบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุข...
tipco

Ocare partnership with Tipco

Ocare partnership with Tipco เนื่องด้วยบริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) บริษัทชั้นนำในธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม ผู้นำตลาดน้ำผลไม้และผู้ส่งออกผลไม้แปรรูปรายใหญ่ของประเทศ จัดตั้งโครงการ “TipcoConnext” เพื่อรวบรวมสตาร์ทอัพที่มี passion ในธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มในทุกแง่มุม เช่น - นวัตกรรมและเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับอาหาร...
Ocare ร่วมงานรับทุน TED Fund

Ocare ร่วมงานรับทุนกับ TED Fund

  Ocare ร่วมงาน รับทุนกับ TED Fund " TED Fund จัดแถลงผลการดำเนินงาน พร้อมพิธีมอบทุนสนับสนุนผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม ภายในงาน TED Fund Grant Day " กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม...
Ocare Startup Thailand 2018

Ocare คว้าที่ 1 ในสนาม Pitching ในงาน Startup Thailand Pitching Challenge 2018

ขอแสดงความยินดีกับ คุณหมอออม พาOcare คว้าที่ 1 ในสนาม Pitching ในงาน Startup Thailand Pitching Challenge 2018     โอแคร์อยากเห็นคนไทยสุขภาพดี 📍สะดวกสบาย ตรวจสุขภาพถึงที่บ้าน/ที่ทำงาน ลดเวลาไปโรงพยาบาล 📍แพคเกจคุ้มค่า...
Ocare

Ocare Health Market 2017

Ocare Health Market 2017 ตรวจสุขภาพยังไงให้ คุ้มค่า ครบ จบที่เดียวกับงาน OCare Health Market 2017 งานดีๆ ที่รวมโปรโมชั่นแพคเกจตรวจสุขภาพสุดคุ้ม และ ส่วนลดมากกว่า...