ตรวจสุขภาพที่ทำงาน โอแคร์ บุกตลาดกรุงเทพฯ ชูจุดเด่น “รายงานผลออนไลน์”

0
3923
ตรวจสุขภาพที่ทำงาน ณ.บริษัท จิซทิกซ์

ตรวจสุขภาพที่ทำงาน เริ่มแล้ววันนี้ โอแคร์ ( Ocare ) www.ocare.co.th บุกตลาด  กรุงเทพฯ ชูจุดเด่น “รายงานผลออนไลน์” พร้อมผู้ช่วยวิเคราะห์ข้อมูลสุขภาพของ HR

คลิกโอแคร์ ดูแลถึงที่ทำงาน สะดวกรวดเร็ว ลดเวลาไปโรงพยาบาล แพคเกจคุ้มค่าสำหรับบริษัท รวมถึงการรายงานผลออนไลน์ ส่งตรงถึงมือถือ เข้าใจง่ายมากกว่าที่เคย 

โดยได้รับความไว้วางใจ จากบริษัทสตาร์ทอัพในฝันอย่าง จิซทิกซ์ (Giztix) ผู้นำด้านตลาดซื้อขายบริการขนส่งและโลจิสติกส์ออนไลน์ เลือก ตรวจสุขภาพที่ทำงาน กับ โอแคร์

แพคเกจ การตรวจสุขภาพ ที่ออกแบบ อย่างเฉพาะเจาะจง ลดการตรวจที่ไม่จำเป็น สร้างแพคเกจที่เหมาะสม และคุ้มค่าที่สุด สำหรับทุกคนในองค์กร

ด้วยการทุ่มเท ทำงานหนักกว่า 2 ปี บุกเบิกธุรกิจ e-Logistics จิซทิกซ์ คว้ารางวัลจากหลากหลายเวที ระดมทุนกิจการให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง คุณสิทธิศักดิ์ วงศ์สมนึก เล็งเห็นความสำคัญ ของการขับเคลื่อนองค์กร ด้วยสุขภาพที่ดีของทุกคนในบริษัท

 

ขั้นตอนการตรวจสะดวกสบาย กับโอแคร์

 

เริ่มจากการ งดน้ำ และ อาหารก่อนการตรวจ 8 ชั่วโมง พร้อมซักประวัติเบื้องต้น วัดความดัน ช่างน้ำหนัก  ณ. จุด Screening Station

เก็บตัวอย่างเลือดที่ทำงาน โดยพยาบาลวิชาชีพ หรือ นักเทคนิคการแพทย์

ผลเลือด ถูกส่งตรวจที่ห้องปฎิบัติการมาตรฐาน

ผลตรวจ จะได้รับการตรวจทานจากแพทย์ พร้อมคำแนะนำ ที่จะช่วยให้คุณดูแลสุขภาพเบื้องต้นด้วยตนเอง ประสบการณ์ใหม่ กับ ข้อมูลสุขภาพ ที่เข้าใจง่าย จะถูกเก็บด้วยความปลอดภัย ให้คุณติดตามผลเลือด และ แนวโน้มสุขภาพได้อย่างต่อเนื่อง ทุกที่ ทุกเวลา

โอแคร์ยังพัฒนา Health data Analytics เพื่อเป็นผู้ช่วย สำหรับนักทรัพยากรบุคคล และ บริษัท เข้าใจสุขภาพของพนักงานมากกว่าเดิม สามารถต่อยอด การสร้างนโยบายส่งเสริมสุขภาพ ภายในองค์กรได้อย่างตรงจุด 

ร่วมสร้างองค์กรสุขภาพดี กับโอแคร์ได้แล้ววันนี้ ตรวจสุขภาพที่ทำงาน ติดต่อ Ocare Corporate Wellness ได้ที่ www.ocare.co.th
Tel: 099 131 9919 , 093 740 8887
Facebook: Ocare – โอแคร์ รวมทุกข้อมูลการ ตรวจสุขภาพ
คลิกโอแคร์ดูแลถึงบ้าน 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here