โอแคร์ ร่วมงาน Thailand HR Tech Conference & Exposition 2018

0
1347
HR TECH

ยุคนี้เรียกได้ว่าเทคโนโลยีตอบโจทย์ทุกมิติของการใช้ชีวิตและการทำงานในโลกยุคดิจิทัล  HR Tech (Human Resource Technology)   กำลังมาแรง   เดือนที่ผ่านมามีการจัดงาน Thailand HR Tech Conference & Exposition 2018 ขึ้น

 

ครั้งแรกของการจัดงาน HR Tech  ในประเทศไทย ที่รวบรวมเอา HR Technology and Solution สำหรับ HR 4.0 ไว้ในงานเดียว พร้อมกิจกรรมมากมาย อาทิ

  • HR TECH CONFERENCE :  อัดแน่นสาระดีๆ กว่า 20 Topics จากการนำเสนอของพบKeynote Speaker และสุดยอด HR Practitioner แนวหน้าของเมืองไทย ที่จะทำให้คุณเข้าถึงและเข้าใจ HR Technology ที่อย่างเท่าทันเพื่อการพัฒนาสู่การเป็นนักทรัพยากรบุคคลในยุคดิจิทัล
  • TECH TALKS : ผู้ให้บริการ HR Technology and Solution  รวมกว่า 40 แห่ง ทั้งไทยและต่างชาตินำเสนอเทคโนโลยีเพื่องานด้านการจัดการและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และเทคโนโลยีสนับสนุนการทำงานในยุคดิจิทัล
  • PEOPLE INNOVATION & HR START UP VILLAGE : การเปิดพื้นที่สำหรับการนำเสนอแนวคิดธุรกิจของ 30  กองทัพ สตาร์ทอัพสัญชาติไทย จะพาคุณกลับมุมคิด มองหา pain point และเปลี่ยนไปเป็น gain point
  • HR Tech BOOTHS & Exhibition : นิทรรศการเต็มรูปแบบบนพื้นที่ 7,000 ตร.ม. พร้อมนำเสนอ นวัตกรรมด้าน HR Technology and Solution  ให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสและทดลองใช้สุดยอดเทคโนโลยี เพื่อค้นหาเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ทุกมิติของการใช้ชีวิตและการทำงานในโลกยุคดิจิทัล  จัดโดยสมาคมวิชาชีพด้านการจัดการทรัพยากรมนุษย์ (PMAT)

     ภายในงานมีการนำเสนอเทคโนโลยีเพื่องานด้านการจัดการและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และเทคโนโลยีสนับสนุนการทำงานให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสและทดลองใช้สุดยอดเทคโนโลยี

HR TECH

👨🏻‍⚕️ร่วมพูดคุยกับ นพ.ธีรพัฒน์ ตันพิริยะกุลCo-founder จาก Ocare

ในหัวข้อ: Driving Corporate with Corporate Wellness Analysis : เทคโนโลยี Corporate Wellness Analysis จาก Ocare ที่จะเปลี่ยนแปลงการบันทึกและวิเคราะห์สุขภาพขององค์กร ช่วยให้องค์กรเห็นภาพรวม ความต่อเนื่อง และแนวโน้มสุขภาพ ของพนักงานในองค์กร

ถ้าพูดถึงสตาร์ทอัพสายเทคโนโลยีสุขภาพแล้ว Ocare จะได้รับความสนใจเป็นอย่างมากสำหรับ HR เพื่อยกระดับสมรรถนะสู่การเป็นนักบริหารงานบุคคลมืออาชีพ

 

     Ocare   เป็นระบบการรายงานผลสุขภาพส่วนบุคคลำสำหรับพนักงาน (Personal Health Report) และสรุปภาพรวมสุขภาพขององค์กร  (Health Data Analytics)

 

 Why Ocare  Corporate Wellness  : ปฏิวัติการดุแลสุขภาพในองค์กร

Personal Health Report

สำหรับพนักงาน Personal Health Report   รายงานข้อมูลสุขภาพสำหรับพนักงาน 

  •  ดูแลตนเองได้มากกว่า ด้วยประสบการณ์ใหม่กับข้อมูลสุขภาพที่เข้าใจง่าย สะดวก รวดเร็ว เข้าถึงข้อมูลสุขภาพได้ทุกที่ทุกเวลา

  • สามารถติดตามแนวโน้มสุขภาพได้อย่างต่อเนื่อง

  • ปลอดภัยและเป็นส่วนตัว ความปลอดภัย SSL รวมทั้งมีการทดสอบการผลอดภัย การเจาะระบบของข้อมูลสุขภาพอย่างต่อเนื่อง

  • ประหยัดพื้นที่ และทรัพยากร เป็นเทคโนโลยีที่จะเปลี่ยนการจัดเก็บข้อมูลให้เป็นเรื่องง่ายลดการใช้กระดาษ จัดการข้อมูลสุขภาพให้มีประสิทธิภาพมากกว่าที่เคย

  • พนักงาน ติดตามสวัสดิการของตนเอง ทำให้ไม่พลาดการใช้สิทธิของสวัสดิการที่มี

 

     นอกจากนี้ สำหรับด้านผู้บริหาร โอแคร์ ให้บริการ Ocare Corporate Wellness Analytics  รายงานข้อมูลสุขภาพโดยรวมและเชิงลึกสำหรับองค์กร

Corporate Wellness

 Ocare Health Analytics

     จากประสบการณ์การทำงาน โอแคร์ ได้ค้นพบว่าสุขภาพดีคือพลังในการกำหนดทิศทางขององค์กร ซึ่ง HR ต้องการที่จะพัฒนาตนเองรวมถึงพัฒนาทักษะการทำงานอยู่ตลอดเวลาเพื่อเป็นแรงขับเคลื่อนในการแข่งขันกับคู่แข่งและเทคโนโลยีที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในทุกวันนี้ ปัญหาการลืมการจัดการข้อมูลสุขภาพที่ยุ่งยาก โอแคร์เข้าใจถึงความสำคัญของการจัดการข้อมูลเราให้บริการวิเคราะห์ข้อมูลสุขภาพ ทั้งเชิงลึกและภาพรวมอย่างตรงจุดด้วย “Ocare Health Analytics” ที่เป็น ผู้ช่วยนักทรัพยากรบุคคล ทำให้เข้าใจสุขภาพของพนักงานมากกว่าเดิมและสามารถต่อยอดการสร้างนโยบายส่งเสริมสุขภาพภายในองค์กร

 

HR TECH

ตัวอย่าง Ocare Health Data Analytics ได้ที่นี่

รับ ตัวอย่างได้ที่นี่ คลิก

———————————————
Tel: 099-131-9919
Website : www.ocare.co.th
Facebook.com/Ocarehealth
Instagram.com/Ocarehealth 
Line ID : @ocarehealth
👇👇คลิก line://ti/p/@hsv2260s
 
Ocare Corporate Wellness  :

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here