Medical Devices ASEAN 2019

0
1579
Medical Devices ASEAN 2019

Medical Devices ASEAN 2019 ( MDA 2019)

Medical Devices ASEAN 2019

Medical Devices ASEAN 2019  งานแสดงอุปกรณ์ทางการแพทย์นานาชาติและการประชุมวิชาการทางการแพทย์ ที่จัดแสดงขึ้นเพื่อตอกย้ำความเป็นศูนย์กลางทางด้านเทคโนโลยีการแพทย์ เครื่องมือแพทย์ และบริการสุขภาพ ในภูมิภาคอาเซียนสำหรับบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุข และผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมการแพทย์และสุขภาพ MDA 2019 งานเดียวที่จะช่วยให้คุณได้ขยายตลาดสู่ธุรกิจอุสหกรรมดูแลสุขภาพทั้งในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน

 

Emergency Scenario

การจำลองสถานการณ์และสาธิตการกู้ชีพฉุกเฉินแบบครบวงจรผ่านเทคโนโลยีระบบ Ambulance Operation Center (AOC) หรือการบริหารจัดการรถพยาบาลแบบรวมศูนย์และ Command Control Center (CCC) ที่จำลองศูนย์อำนวยการแพทย์ฉุกเฉิน ไลฟ์ แอมบูแลนซ์ สาธิตเวชปฏิบัติฉุกเฉินและการโทรเวชกรรมที่มาพร้อมช่วยเหลือ วินิจฉัยและรักษาความเจ็บป่วยได้อย่างเร่งด่วน ซึ่งนวัตกรรมนี้เพิ่มความแม่นยำในการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ เพิ่มโอกาสในการรอดชีวิตของผู้ป่วยขณะนำส่ง สามารถเตรียมการรักษาที่เหมาะสมเมื่อคนไข้มาถึงโรงพยาบาลและเพิ่มศักยภาพในการบริหารจัดการรถพยาบาลและบุคลากร

Meet Thai Healthtech start up at Booth A21
พบกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์จาก Start up คนไทยหลากหลายรูปแบบ นอกจากนี้ยังพบกับ Booth เทคโนโลยีทางการแพทย์มากมาย ทั้งจากประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน

N Health : ผู้นำในการให้บริการด้านการสนับสนุน บริการทางการแพทย์และธุรกิจโรงพยาบาลให้กับโรงพยาบาลชั้นนำทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ

Suntec Technology CO., LTD : ให้บริการสำหรับระบบการบริการดูแลผู้ป่วยในโรงพยาบาล ระบบเรียกพยาบาลอย่างมืออาชีพ

Cosin Electric Wheelchair : บริษัทชั้นนำจากประเทศจีน ทางด้านการผลิตรถเข็นด้วยระบบไฟฟ้า เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งาน

Hi Care Thai Gloves Co., LTD : ผู้นำทางด้านการผลิตถุงมือทางการแพทย์จากประเทศไทย

Alfa Medical : ผู้นำทางด้านนวัตกรรมต่อต้านริ้วรอย จากประเทศเกาหลี

ส่งท้ายด้วยภาพบรรยากาศวันสุดท้ายกับงาน MDA 2019 งานแสดงเครื่องมือแพทย์นานาชาติและประชุมวิชาการ งานนี้ขนเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์มาเพียบ วันสุดท้ายแล้ว มาพบกันถึง 17.00 น.

 

Tel: 099-131-9919
Website : www.ocare.co.th
Facebook.com/Ocarehealth
Instagram.com/Ocarehealth
Line ID : @ocarehealth
👇👇คลิก https://line.me/R/ti/p/%40hsv2260s

เพิ่มเพื่อน

“คลิกโอแคร์ ดูแลถึงบ้าน”
Ocare : โอแคร์ คือ ผู้ให้บริการเจาะเลือด ตรวจสุขภาพถึงบ้าน พร้อมวิเคราะห์ผลตรวจสุขภาพโดยแพทย์ รับผลตรวจทันทีภายใน 24 ชั่วโมง
#โอแคร์#Ocare#ตรวจสุขภาพ#ตรวจสุขภาพถึงบ้าน#โปรแกรมตรวจสุขภาพ#ตรวจสุขภาพโดยแพทย์#ตรวจสุขภาพโดยพยาบาล#ผลสุขภาพออนไลน์

Ocare โอแคร์

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here