ข้อมูลเชิงลึกด้านสุขภาพ

การใช้ประโยชน์จาก AI เพื่อให้ข้อมูลเชิงลึกที่มีความหมายเพื่อให้มั่นใจว่าการดูแลที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และขับเคลื่อนนวัตกรรมด้านการดูแลสุขภาพ

ปรับให้เหมาะสม • มีส่วนร่วม • ปลดล็อค

ประสบการณ์ผู้ป่วยของคุณเพื่อรับการดูแลและการสนับสนุนที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ตลอดเส้นทางการดูแลสุขภาพของคุณ

หน่วยสืบราชการลับทางคลินิก

เทคโนโลยี JoeyDoctor – กลไกผู้เชี่ยวชาญ การเรียนรู้ของเครื่อง และ AI เชิงสร้างสรรค์สำหรับข้อมูลเชิงลึกด้านสุขภาพส่วนบุคคล เครื่องมือสนับสนุนการตัดสินใจของแพทย์ของเราให้ข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำอันมีค่าแก่ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ ช่วยให้พวกเขาจัดทำรายงานสุขภาพส่วนบุคคลและองค์กรได้ภายในคลิกเดียว

90%

เร็วขึ้น

70%

เพิ่มจำนวนผู้รับบริการ

นักสำรวจทางคลินิก

Clinical Explorer เป็นแพลตฟอร์มข้อมูลทางคลินิกที่ผสานรวมข้อมูลด้านสุขภาพ ใช้การวิเคราะห์ขั้นสูงสำหรับข้อมูลเชิงลึกเชิงคาดการณ์ ช่วยให้สามารถสำรวจสุขภาพที่ตรงเป้าหมาย และอำนวยความสะดวกในการรณรงค์ด้านสุขภาพส่วนบุคคล โดยให้บริการสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ บริษัทประกันภัย และแผนกทรัพยากรบุคคล โดยเพิ่มขีดความสามารถให้พวกเขาในการดูแลส่วนบุคคล ระบุความเสี่ยงต่อสุขภาพที่อาจเกิดขึ้น และเพิ่มประสิทธิภาพของการรณรงค์ด้านสุขภาพ

4X

โอกาสด้านการดูแลสุขภาพ

แผนที่สุขภาพ

Health Atlas เป็นเครื่องมืออันทรงพลังที่ใช้ข้อมูลแบบเรียลไทม์และการวิเคราะห์ขั้นสูงเพื่อติดตามและติดตามโรคไม่ติดต่อ (NCD) ในด้านสาธารณสุข

ด้วย Health Atlas ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ ผู้กำหนดนโยบาย และนักวิจัยจะสามารถเข้าถึงข้อมูล แนวโน้ม และรูปแบบที่เกี่ยวข้องกับ NCDs ได้อย่างแม่นยำ ช่วยให้ผู้มีอำนาจตัดสินใจสามารถระบุประชากรที่มีความเสี่ยงสูง จัดสรรทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพ และดำเนินการวางแผนเชิงรุก การแทรกแซงแบบกำหนดเป้าหมาย โดยมีเป้าหมายเพื่อลดภาระของโรคไม่ติดต่อ

เรื่องราวความสำเร็จของเรา

เราเชื่อมาโดยตลอดว่าเพื่อปฏิวัติการดูแลสุขภาพ เราต้องยอมรับอนาคต ต่อไปนี้เป็นเรื่องราวบางส่วนที่แสดงให้เห็นว่าเราเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมได้อย่างไร โดยใช้ปัญญาประดิษฐ์เพื่อให้ข้อมูลเชิงลึกที่มีความหมาย และรับประกันการดูแลระดับสูง

ฉันเชื่อมาโดยตลอดว่าการดูแลสุขภาพควรมีความสมดุลระหว่างเทคโนโลยีขั้นสูงและการสัมผัสของมนุษย์ เรามุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในการบริการทางการแพทย์ การเป็นพันธมิตรกับ Ocare Health Club ได้กำหนดแนวทางการดูแลผู้ป่วยใหม่อย่างแท้จริง ด้วยการใช้ประโยชน์จากข้อมูลเชิงลึกด้านสุขภาพที่ขับเคลื่อนด้วย AI เราสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ป่วยในเชิงรุกได้ บ่อยครั้งก่อนที่พวกเขาจะตระหนักด้วยซ้ำ โมเดล AI ที่ซับซ้อนของพวกเขามอบกลยุทธ์ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลซึ่งช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ของเราสามารถออกแบบแผนการดูแลส่วนบุคคลในระดับสูง

ในฐานะสถาบันการศึกษาชั้นนำ มหาวิทยาลัยพยายามแสวงหาการบูรณาการเทคโนโลยีที่ทันสมัยอยู่เสมอเพื่อยกระดับทั้งหลักสูตรและความสามารถในการวิจัยของเรา ในความร่วมมือของเรากับ Ocare Health Club เราเห็นการบรรจบกันของวิสัยทัศน์และนวัตกรรม ข้อมูลเชิงลึกด้านสุขภาพที่ขับเคลื่อนด้วย AI ไม่เพียงแต่เป็นทรัพยากรอันล้ำค่าสำหรับแผนกวิจัยทางการแพทย์ของเราเท่านั้น แต่ยังช่วยยกระดับประสบการณ์การเรียนรู้ของนักเรียนอีกด้วย

-

พันธมิตรและลูกค้าของเรา

นโยบายของบริษัท

เราขับเคลื่อนนวัตกรรมด้านการดูแลสุขภาพเพื่อสุขภาพที่ดีในอนาคต

นโยบายด้านความปลอดภัยของข้อมูล

องค์กรจะทำการรักษาความลับของข้อมูล ข้อมูลจะต้องมีความถูกต้องเหมาะสม และข้อมูลจะต้องพร้อมใช้งานเสมอ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณคุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิดคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า