ศูนย์สุขภาพ Ocare

เข้าร่วมภารกิจของเราในการปฏิวัติการดูแลสุขภาพ

ที่ Ocare Health Hub เรามีความกระตือรือร้นที่จะปรับปรุงอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพโดยใช้เทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงกระบวนการและมอบผลลัพธ์ที่ดีกว่าให้กับผู้ป่วย โซลูชันที่เป็นนวัตกรรมของเรา เช่น ระบบเวชระเบียนอิเล็กทรอนิกส์และแพลตฟอร์มการแพทย์ทางไกล ได้รับการออกแบบมาเพื่อสนับสนุนระบบทางการแพทย์และการประกันภัย และช่วยให้เกิดการทำงานร่วมกันและการสื่อสารที่ดีขึ้นระหว่างผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ

ในฐานะนักลงทุน คุณสามารถเป็นส่วนหนึ่งของภารกิจของเราในการปฏิวัติอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพได้ การลงทุนของคุณจะช่วยให้เราพัฒนาและปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของเราต่อไป ขยายขอบเขตการเข้าถึง และสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อชีวิตของผู้ป่วยหลายล้านคนในท้ายที่สุด

ติดต่อเรา

เราภูมิใจในทีมงานมืออาชีพที่ทุ่มเทซึ่งมุ่งมั่นที่จะสร้างความแตกต่างในด้านการดูแลสุขภาพ ทีมงานของเราประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพ นักเทคโนโลยี และผู้นำทางธุรกิจที่มีประสบการณ์ซึ่งนำทักษะและมุมมองที่หลากหลายมาไว้บนโต๊ะ

กลยุทธ์การเติบโตของเรามุ่งเน้นไปที่การขยายการแสดงตนในตลาดและผลักดันการยอมรับของลูกค้า เรากำลังสำรวจความร่วมมือและความร่วมมือใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อขับเคลื่อนการเติบโตและเสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งของเราในด้านเทคโนโลยีการดูแลสุขภาพ

เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เริ่มต้นการเดินทางครั้งนี้ร่วมกับนักลงทุนของเรา และมุ่งมั่นที่จะรักษาความโปร่งใสและให้ข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับความคืบหน้าของเราเป็นประจำ หากคุณสนใจที่จะลงทุนใน Ocare Health Hub โปรดติดต่อเราที่ (+66) 99 131 9919

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณคุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิดคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า